Chào mừng đến với chợ thuốc Hapu. Liên hệ để có giá tốt trong mùa Covid-19

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ:

Mặt hàng trên chothuochapulico.com được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên không thể tránh khỏi một số sai sót. Với một số mặt hàng để giá bằng 0 đồng trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước khi giao dịch. Những giao dịch giữa các thành viên là tự nguyện vì vậy trang web này không liên quan những giao dịch này.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

HaPu thực hiện giao hàng toàn quốc với sản phẩm bán chính thức của website. Giao hàng 3-7 ngày theo các hãng vận chuyển.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Khi nhận hàng nếu hỏng, hết hạn sử dụng, bong tem nhãn hoặc không vừa ý. Bạn hoàn toàn có thể đổi trả. Với một số trường hợp chúng tôi cần xác mình lại. Và thời gian hoàn tiền là sau 5-21 ngày.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chợ thuốc Hapulico là trang website nơi thành viên có thể đăng bài. Xem một số thông tin cá nhân của thành viên khác như số điện thoại, loại hình kinh doanh của cá nhân khác. Chúng tôi không thu thập thông tin khác của bất kỳ cá nhân. Mọi thông tin đăng ký trên website là tự nguyện và không rằng buộc.

NỘI DUNG VÀ VI PHẠM

Mọi nội dung đăng trên website phải tuân thủ theo pháp luật và hiến pháp của Việt Nam. Nếu không tài khoản và bài viết sẽ bị xóa.