Chào mừng đến với chợ thuốc Hapu. Liên hệ để có giá tốt trong mùa Covid-19

Chúng tôi vận chuyển bằng xe khách đi tỉnh hoặc chuyển phát nhanh theo các dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận và xác nhận trước về phương thức vận chuyển cũng như nhận hàng,

  • Đối với mua đơn lẻ :

+ Việc sử dụng thuốc phải tuân theo đơn hướng dẫn của Y bác sĩ có chuyên môn. Vì thế nếu bạn cần mua lẻ thuốc thì phải có đơn kê toa của Y bác sĩ.

+ Thực phẩm chức năng không cần thiết phải có hóa đơn kê toa.

  • Đối với đối tượng lấy buôn :

+ Các bạn sẽ phải tự liên hệ với các công ty dược là thành viên trong chợ thuốc hapulico để đặt hàng thuốc hoặc thực phẩm chức năng.

+ Bạn cũng có thể lên đơn vào “giỏ hàng” sau đó nhấp “đặt hàng” để xin báo giá từ các công ty dược phẩm trong chợ thuốc Hapu trực tuyến

Nếu bạn đặt nhiều đơn hoặc nhiều sản phẩm trong ngày cùng một thông tin vận chuyển. Chúng tôi sẽ xác nhận lại và gộp đơn.

Khi bạn đã đặt hàng và muốn hủy đơn hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hủy đơn. Nếu trường hợp hàng đã được chuyển đi bạn có thể sẽ mất cước vận chuyển nếu có

Chợ thuốc hapu chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. thời gian từ 08:00 sáng đến 17:00 chiều. Một số quầy sẽ làm việc sáng chủ nhật.

Tuy nhiên với chothuochapulico.com bạn có thể đặt hàng bất kỳ ngày nào trong tuần.

Chợ thuốc hapu có rất nhiều quầy bán lẻ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo tầng 5 của Hapu. Tại đây có rất nhiều quầy thuốc chuyên bán lẻ. Ngoài ra nếu bạn mua lẻ không nên mua ở những quầy buôn và đông khách để tránh trường hợp họ không thỏa mái.

Tất cả các dụng cụ y tế mua ở tại website này đều được bảo hành 6 tháng. Và 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu có vấn đề.

Những dụng cụ y tế mua trực tiếp ở chợ Hapu bạn nên hỏi rõ nhân viên bán hàng để được tư vấn

Bạn hoàn toàn có thể đổi trả thuốc & thực phẩm chức năng sau khi đã nhận hàng. Nhưng bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

Trong một số trường hợp chúng tôi vẫn có thể không chấp nhận đổi trả. Trong  trường hợp này có thể chúng tôi sẽ bán hoặc đẩy hàng giúp bạn.