Chào mừng đến với chợ thuốc Hapu. Liên hệ để có giá tốt trong mùa Covid-19
Chợ thuốc Hapu và những điều cần biết

Chợ thuốc Hapu và những điều cần biết

Chợ thuốc Hapu hay còn gọi chợ thuốc hapulico là chợ thuốc lớn nhất miền bắc hiện nay. Là tiền thân của chợ thuốc Ngọc Khánh cũ.  Nơi đây bán đủ loại thuốc, đủ loại giá cả vì thế nếu bạn đang quan tâm đến chợ thuốc này xin đọc bài sau đây.

Chợ thuốc hapu ở đâu?

Hapu nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm hà nội. Có địa chỉ số 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. hoặc số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Chợ thuốc Hapu nằm cách đường nguyễn trãi khoảng 800m, cách bến xe mỹ đình khoảng 5 km.  Chợ thuốc này cũng nằm trong khu trung cư cao cấp của Hapulico. Với gần 1000 căn hộ cao cấp.  Nằm ở ngã ba giữa 2 con phố sầm uất  là vũ trọng phụng và nguyễn huy tưởng. Nơi đây cũng có bãi đỗ xe rộng có thể đỗ xe tải, xe con, xe máy, Khá thuận tiện cho việc buôn bán vận chuyển.

Haphulico siêu thị thuốc

Đây là một chợ thuốc với 5 tầng, có thiết kế thang cuốn, thang máy, xe trở hàng giúp bạn dễ dàng vận chuyển thuốc từ các tầng ra xe. Bạn sẽ cảm giác như vào một siêu thị thuốc sầm uất. Hàng hóa ở đây rất đa dạng, từ thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế. Bạn dễ dàng chọn lựa và tìm cho mình thứ bạn cần. Nếu bạn ở tỉnh lẻ bạn cũng có thể yêu cầu các quầy thuốc tại đây gửi xe. Chợ thuốc Hapu chỉ làm việc đến sáng thứ 7. Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. Tại đây có đến hơn 200 quầy thuốc cho bạn chọn lựa các mặt hàng. Nếu cần bạn cũng có thể yêu cầu hóa đơn đỏ.

Giá thuốc ở Hapu

Giá thuốc ở Hapulico là một trong những quan tâm lớn nhất mà mọi người muốn biết. Tại hapu mỗi quầy sẽ mạnh về một loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Vì vậy giá cả tại đây sẽ không đồng đều tại các quầy. Giá cũng thay đổi hàng ngày, hàng giờ theo tính chất có sẵn của các mặt hàng. Không chỉ vậy khi giá của 1 loại hàng cao hơn bình thường hoặc cao hơn ở các tỉnh là bình thường. Vì vậy để chọn các quầy với các mặt hàng phù hợp cũng không hề dễ nếu bạn là người lần đầu tiên ra chợ hapu. Để được giá cả phù hợp và sự hợp tác tốt nhất của các chủ quầy hàng bạn nên xác định lấy một số lượng vừa phải. Tránh mua nhỏ lẻ như đi chợ mua mớ rau lạng thịt để người bán hàng không hợp tác. Tuy nhiên để có giá thuốc tốt tại hapu bạn nên làm như sau:

Bước 1: Lên kế hoạch

+  Xác định các mặt hàng cần nhập (giá thường nhập, số lượng).

+  Liệt kê ra giấy.

+  Xác định khoảng giá nhập được.

Bước 2: Khảo giá

–  Đi khảo giá các mặt hàng bạn làm theo nguyên tắc sau:

+ Mỗi cửa hàng chỉ khảo giá 3-4 mặt hàng bạn cần nhập

Trường hợp 1:  (Có thể nhập)

Nếu trong 3-4 mặt hàng khảo giá có thể nhập một hoặc hai mặt hàng nào đó tiếp tục khảo giá tiếp cho đến hết tùy thái độ chủ quầy.

Sau khi khảo giá xong chỉ nhập một hoặc vài mặt hàng có thể lấy tùy bạn. Còn những mặt hàng chưa ưng ý lắm đi hàng khác khảo giá tiếp

Trường hợp 2: (Khảo giá vài mặt hàng mà không thể nhập)

Tùy vào thái độ của chủ cửa hàng mà bạn xem có nên khảo giá tiếp hay không. Tránh thái độ không hợp tác dẫn đến bạn mất vui và có ác cảm không muốn đi khảo giá tiếp. Bạn cũng phải thông cảm cho họ. Vì 1 ngày họ tiếp xúc với rất nhiều người. Mà không biết bạn có lấy cho họ mặt hàng nào hay không. Hay bạn chỉ khảo giá cho vui.

Bên trên là cách khảo giá nếu bạn mới đến chợ thuốc hapu. Tuy nhiên nếu bạn có kinh nghiệp bạn có thể nhanh chóng nhập cho mình các mặt hàng giá tốt nhất mà không phải khảo giá nhiều. Thậm chí bạn sẽ biết tính cách của các chủ cửa hàng tại đây.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *